Zoho mail là gì? Lợi ích khi dùng Zoho mail là gì?

đăng bởi admin
Zoho mail là gì? Lợi ích khi dùng Zoho mail là gì?

Zoho mail là gì? Được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất hiện nay với các giải pháp email và công cụ hỗ trợ doanh nghiệp đắc lực. Zoho mail ngày càng nhận được sự ủng hộ lớn của người dùng và trở thành đối thủ xứng tầm với ứng dụng đình đám là G Suite của Google. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tổng quan về Zoho mail là gì cùng những ưu điểm vượt trội của Zoho khi đồng bộ với các dịch vụ tiện ích khác trong hệ sinh thái của mình. 

Zoho mail là gì?

Đây là dịch vụ mail theo tên miền riêng không mất phí, có công dụng hoạt động kiểu như Yahoo hay Gmail.

Khi dùng Zoho email, người dùng có thể đồng bộ các dữ liệu trên cùng bộ máy như Zoho Docs và Zoho Storage. tính năng này cực kì đồng nghĩa với Gmail.

Điểm khác biệt và tạo sự thuận lợi cho người sử dụng là bạn có thể dùng tên miền riêng ngay từ lúc đăng ký và không phải thông qua dịch vụ khác tương tự như Google App Business. Điều này càng khiến các doanh nghiệp thêm yêu thích thú khi dùng Zoho email để tạo sự chuyên nghiệp trong công việc bán hàng của mình.

Bên cạnh đấy, Zoho mail có cung cấp gói không mất phí dùng cho 1 domain và 5 users. Với các nàng blogger hay trang Web nhỏ và trung bình thì gói này quá đủ. Ngoài ra, nếu như nhu cầu nhiều hơn thì bạn có khả năng sử dụng những gói có tính phí và mức giá cao nhất $10/user/tháng.

Đặc điểm đặc biệt của Zoho mail là gì?

Khi biết được Zoho mail là gì , hãy tìm hiểu tiếp những đặc điểm đặc biệt của nó nhé. Zoho mail có rất nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của người dùng, thậm chí gói dùng miễn phí của Zoho cũng có chất lượng khá tốt và ở mức ổn định (1 domain, 5 user, 25MB tệp đính kèm) nếu bạn không có nhu cầu sử dụng lớn.

Zoho mail có một số tính năng nổi bật phải kể đến như:

  • Zoho email được tích hợp với các ứng dụng khác của Zoho như Docs, Storage…
  • Có tính năng hỗ trợ Anti spam và Anti virus để tăng tính bảo mật cho người sử dụng.
  • Tích hợp với Dropbox giúp người sử dụng dùng đơn giản các dữ liệu được lưu trên đám mây.
  • Zoho mail cho phép người sử dụng dùng email và logo riêng để tạo ‘chất’ riêng cho thương hiệu.
  • Người dùng có thể đăng nhập vào Zoho email thông qua tài khoản email hoặc SMS.
  • Bạn có thể chuyển email từ hệ thống cũ sang Zoho mà không lo mất dữ liệu mail cũ.
  • Dung lượng file đính kèm email tối đa là 25MB.

Lợi ích khi dùng Zoho mail là gì?

Ở trên đã tìm hiểu Zoho email là gì cũng như những đặc điểm đặc biệt của nó, vậy ích lợi khi sử dụng zoho email là gì? Lợi ích chính khi sử dụng Zoho mail chính là nó có một tập các tính năng nhiều loại, khả năng sử dụng chung và hỗ trợ mobile. phía dưới là các ích lợi chính khi dùng phần mềm:

Bộ lọc

Mail có thể được quản lý và các tác vụ lặp đi lặp lại sẽ được điều khiển tự động, từ các quy tắc mà người sử dụng có thể tạo. người sử dụng có khả năng gán một mail với một tác vụ nhất định hay đánh dấu nó đọc mail. Các mail từ một cá nhân cụ thể sẽ được tô sáng thường được di chuyển tới một thư mục cụ thể.

Chế độ ban đêm

Vấn đề căng mắt vào ban đêm rất phổ biến khi sử dụng máy tính sẽ được xử lý bằng tính năng Chế độ ban đêm trên Zoho email. người dùng dễ dàng chỉ cần bật chế độ này lên và họ có khả năng xem email trong chế độ ban đêm mà không gây căng mắt.

Tìm kiếm

Tìm kiếm một email trong một hộp email to lớn đồ sộ là một vai trò khá khó khăn, nhưng tính năng tìm kiếm email nâng cao của Zoho có khả năng xử lý vấn đề này một cách dễ dàng. người sử dụng có khả năng sử dụng các tham số tìm kiếm chi tiết, thu hẹp phạm vi tới folder, ngày giờ và thậm chỉ cả các file đính kèm có chứa các từ cụ thể.

Phím tắt

Zoho mail có hàng đống các phím tắt giúp điều hướng đến hộp thư đến đơn giản. có khả năng xem các mail chưa đọc của người sử dụng một cách dễ dàng dễ dàng chỉ cần nhấn nút G + U cùng nhau. Việc soạn email cũng được làm dễ dàng bằng cách nhấn C +M trong lúc đó để in mail chỉ cần nhấn Ctrl + P. Các thiết lập chứa danh sách rất đầy đủ các phím tắt người dùng có khả năng dùng.

Thông báo dành cho thư mục cụ thể

Người dùng Zoho mail cũng có thể quản lý để loại bỏ các thông báo phiền toái. người sử dụng dễ dàng chỉ cần lựa chọn ra các thư mục mà họ mong muốn nhận thông báo và Zoho mail sẽ cam kết rằng người sử dụng sẽ chỉ nhận được những thông báo trong thư mục này chứ không phải ở nơi khác.

Lên danh sách các email từ người gửi

Người dùng cũng không hẳn phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm mail từ một người gửi nhất định. Nhờ tính năng lên danh sách danh sách email từ người gửi của Zoho mail, mọi thứ người sử dụng cần làm là click chuột phải để xem tất cả mail từ người gửi đó.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ về Zoho mail là gì? Bài viết trên là những thông tin tổng quan về ứng dụng Zoho mail. Với những tính năng và ưu điểm kể trên, Zoho mail ngày càng phổ biến và nhận được sự tin dùng lớn từ người dùng. Với nhiều tính năng cải tiến và mở rộng hệ sinh thái của mình, Zoho đã và đang là nhà cung cấp giải pháp email đắc lực cho các doanh nghiệp trong xu hướng chuyển đổi số hiện nay.

Xem thêm: Blog marketing là gì ? Khái niệm cơ bản về blog marketing


Lê Thảo – Tổng hợp, chỉnh sửa

0 bình luận
1

Bài liên quan

Để lại bình luận