Công thức bán hàng online hữu ích cho người mới

đăng bởi admin
Công thức bán hàng online hữu ích cho người mới

Công thức bán hàng online hữu íchdành cho người kinh doanh. Với bất cứ một công việc bán hàng nào hiện diện trên thị trường ngày nay, đều thiết yếu các nền tảng Trực tuyến. Qua bài viết dưới đây sẽ trao cho các bạn công thức bán hàng online hữu íchnhé.

Công thức bán hàng online hữu ích​

Công thức bán hàng online hữu ích​ trao chuốt content

Khi bạn mới bắt đầu, nhiều công việc bạn cần sử dụng có những thứ cần chuẩn bị. Nhưng một khi đã xác định bán hàng online, bạn phải cần chú trọng đến hình ảnh, content. Bởi người tiêu dùng online sẽ mua bằng mắt đầu tiên. Một thăm dò cho thấy, group người sử dụng thời trang có thể mua hàng bắt mắt lên đến 70%.

Mách nhỏ bạn những công cụ tự thiết kế poster và banner cho người không chuyên:

  • Canvas: site cho phép tự thiết kế template
  • Inclip : Tạo những đoạn video ngắn với những template đã có sẵn
  • iWatermark : app giúp tạo logo trên hình dễ dàng.’

Vận dụng kết hợp truyền thông marketing kênh Facebook và Zalo

Ngày này việc dùng kênh quảng cáo kênh Facebook là chủ đạo không để lại hiệu quả cao, tiền bạc lại vô cùng đắt. Đa số người sử dụng ở nước ta có dùng kết hợp Zalo và kênh Facebook. Chính vì thế bạn có thể kết bạn ở những khu vực của bạn qua zalo để liên kết chặt chẽ với họ trước sau đấy cạnh ads trên kênh Facebook tiếp tục đến tập khách hàng đấy.

Đầu tư và kênh website

Việc đầu tư vào site cùng phần nào đánh giá được bạn có đang nghiêm túc với hoạt động bạn đang làm không. Vì chính xác nó tương tự như việc bạn xây nhà của mình, hoàn toàn thuộc quyền có được của bạn.

Nó cũng là một kênh thuộc traffic đạt kết quả tốt với những người có khả năng mua hàng, người mà tìm kiếm bạn trên những công cụ search như google, bings, cốc cốc,… Mặc khác nó cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra hình ảnh nhãn hiệu. Và hướng người sử dụng đến những thông tin bạn mong muốn. Để mau chóng tiện lợi và đơn giản thay đổi về sau, bạn có khả năng xem xét thêm cách tự tạo site của Haravan.

Tiếp cận khách trên instagram

Với sự tăng trưởng vượt bậc từ 2012 đến nay, instagram là một kênh bạn cần phải chú trọng tạo ra. Quan trọng với tập người sử dụng trẻ.

Với tập người sử dụng chất hơn, có phong cách hơn cũng là một nơi tốt để quảng bá hình ảnh brand và định vị phong cách của brand đó với người sử dụng.

Tạo địa điểm

Ở trang cá nhân kênh Facebook bình thường sẽ được gợi ý là trang thương hiệu và trang thương hiệu. Điều này tùy thuộc theo mục đích dùng của mình sẽ có thứ tự ưu tiên không giống nhau. Tuy nhiên ở bài viết này, nên dùng trang địa điểm thay vì trang brand vì năng lực hiển thị của trang địa điểm sẽ cao hơn trang nhãn hiệu và nó đánh đúng đối tượng mục tiêu xung quanh khu vực bạn. Giúp tạo cộng hưởng với những chiến dịch bạn đã tạo ở bước 2.

Và một phần bạn không thể làm ngơ là ghim vị trí của mình trên bạn bản đồ của google, việc làm này giúp brand của bạn có nhiều năng lực bán được hàng hơn khi chạy google Adwords.

Cách để tìm nguồn hàng bán hàng online

Để tìm được nguồn hàng kinh doanh online, bạn có thể thử qua những bí quyết mà mình gợi ý dưới đây.

Tìm nguồn hàng trên các nhóm Facebook

Cách nhanh nhất để bạn tìm được nguồn hàng đấy là tìm trên các nhóm Facebook.

Bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm trên Facebook chữ Nguồn hàng và tham gia vào các group cộng đồng phía dưới.

Công thức bán hàng online hữu ích tuy nhiên, vì các group này là dạng cộng đồng có thể chất lượng nguồn hàng sẽ không được chắc chắn.

Bạn cần phải hỏi người bán địa chỉ cụ thể để đến coi hàng cho an tâm nhé. Nguồn hàng nhiều tiền đừng nên giao dịch online.

Hiện tại trong Thanh Thịnh Bùi Team của mình cũng đang tuyển sỉ lẻ các thể loại.

Tìm nguồn hàng để bán trên Google

Bí quyết đơn giản nhất là bạn điền vào thanh tìm kiếm những từ khoá để tìm kiếm nguồn hàng bán trên mạng.

Cú pháp tìm trên Google

Nguồn hàng + tên sản phẩm

Ví dụ

Ví dụ ở đây mình đang tìm nguồn hàng cho sản phẩm mắt kính. Bạn có thể xem xét thêm những hậu quả tìm kết hàng đầu trên Google nhé.

Tìm mặt hàng để bán các sàn bán chuyên sỉ

Nắm bắt tâm lý mong muốn bán hàng online của mọi người, nhiều trang website được thành lập để tổng hợp các nguồn hàng đáng tin cậy và chất lượng.

Bạn không được lo, bạn có thể sử dụng những trang này hoàn toàn không mất phí để tìm nguồn hàng bán hàng online.

Chạy truyền thông marketing thu hút người sử dụng và traffic

Với xu thế hiện tại thì quảng cáo kênh Facebook và quảng cáo Google ads đang là 2 hình thức chiếm ưu điểm lớn trong kinh doanh online.

Công thức bán hàng online hữu ích quảng cáo PPC (Pay-per-click) là bí quyết dễ nhất để cộng thêm lưu lượng click đến một trang website thương hiệu mới. Nó có hai lợi thế so với việc bạn mong đợi sở hữu lưu lượng truy cập đến trang website của mình.

Ads PPC có mặt trên các trang tìm kiếm ngay lập tức, và thứ hai, truyền thông marketing PPC sẽ cho phép bạn kiểm duyệt các keyword khác nhau, cũng giống như các tiêu đề, cái giá và phương pháp tiếp cận sale.

Xem thêm: Top 5 câu hỏi newbie về CBO và Learning Phase

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

0 bình luận
0

Bài liên quan

Để lại bình luận