Mẹo phản hồi khách hàng shopee để có được đánh giá 5* tốt nhất

đăng bởi admin
Mẹo phản hồi khách hàng shopee để có được đánh giá 5* tốt nhất

1. Xác nhận đơn

Cảm ơn bạn đã đặt mua hàng tại shop ạ. Shop sẽ nhanh chóng giao hàng đến bạn, bạn yên tâm nha. Vui lòng để ý điện thoại và bắt máy số lạ trong vài ngày tới để đơn vị giao hàng gửi hàng cho bạn nhé. Shop rất cảm ơn bạn !

2. Đánh giá đơn

Bạn ơi, bạn nhớ đánh giá 5* cho shop để đơn hàng sau mình được hỗ trợ phí vận chuyển nhé. Shop cảm ơn bạn nhiều !

3. Quy định cho xem hàng

Dạ shop chào bạn nha.Đúng theo quy định thì Shopee không cho phép mở hàng khi giao hàng bạn nha. Chúng mình đã được công nhận là shop YÊU THÍCH của Shopee rồi, nên vẫn có chính sách bảo hành cũng như đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có xảy ra lỗi bạn nhé. Thông tin tới bạn để bạn yên tâm ạ.

4. Trả lời đánh giá khách hàng

Shop cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ shop nhé.Chúng mình là cửa hàng đã có 3 năm liền đạt danh hiệu YÊU THÍCH của Shopee và có chứng nhận SHOP UY TÍN kèm theo rất nhiều đơn hàng được gửi đi toàn quốc nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng ạ. Chúc bạn và gia đình có một ngày an lành và tràn ngập niềm vui !

5. Phản hồi khách hàng

Các xốp nhớ rằng chúng ta nên phản hồi khách hàng lúc 12h30p, 8h30p và 9h.

6. Tin nhắn quảng bá

Cảm ơn bạn đã theo dõi Shop!Voucher này dành riêng cho bạn kèm thời hạn sử dụng. Nhanh tay lưu về ví và mua sắm ngay nhé!

7. Thiệp nhắn cảm ơn khách hàng (gửi kèm hàng khi giao)

Thân mến chào bạn!Cảm ơn bạn đã mua hàng tại shop.Shop biết bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng vẫn chọn mua hàng tại shop Shop hi vọng sẽ lại có dịp phục vụ bạn trong những lần tiếp theo ☺ Nếu bạn hài lòng về sản phẩm, xin hãy bấm vào đã nhận hàng và tặng cho shop 5* nhé!Còn nếu bạn nhận hàng và có bất cứ vấn đề nào không hài lòng về sản phẩm, xin đừng vội đánh giá mà tội shop bạn ơi.Hãy liên hệ lại với shop qua số điện thoại … để Shop hỗ trợ giải quyết cho mình ngay lập tức nha!Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ và hài lòng!Trân Trọng !Tên shop Số điện thoại Địa chỉ Hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp ích cho các shop đang bán hàng trên shopee có thể lấy được nhiều thiện cảm nhất của khách hàng khi bán hàng trên shopee và đem lại những đánh giá tốt và tích cực 5 sao dành cho shop của bạn ngoài ra cách này cũng có thể áp dụng được cho các bạn đang bán hàng trên Lazada  tiki sendo … cũng mang lại rất nhiều tác dụng đó

0 bình luận
0

Bài liên quan

Để lại bình luận