Top các mẹo bán hàng online cực đắt khách nhưng không phải ai cũng biết

đăng bởi admin
Top các mẹo bán hàng online cực đắt khách nhưng không phải ai cũng biết

Bán hàng online để thu hút được nhiều khách hàng, chúng ta cần rất mẹo khác nhau. Bạn đang kinh doanh một shop bán hàng online thì để nên bỏ qua bài viết Top các mẹo bán hàng online cực đắt khách nhưng không phải ai cũng biết ngay nhé.

Tập trung ngay vào website – mẹo bán hàng online đắt khách

Bí kíp kinh doanh online hiệu quả nhất là bạn hiểu công thức công việc của kinh doanh online. Bán sản phẩm Trực tuyến cũng giống như bắt đầu bất cứ công việc bán hàng nào, nó là một hệ công việc nối tiếp công việc.

Ở Viet Nam ngày nay, cách bán hàng trên internet đạt kết quả tốt thường là bán trên nhiều kênh. Có hàng trăm nghìn trang bán hàng online, tuy nhiên chỉ có một số website chắc chắn, có đáng tin cậy có thể mang lại sự thu hút được nhiều người có khả năng mua hàng hơn.

Tạo ra một site sale không hề tốn “trăm triệu” như nhiều người nghĩ.

Bất cứ một công việc nào cũng có khả năng lập site bán hàng: từ thiết kế website khách sạn, cho tới website thời trang, nhà hàng ăn uống, việc lập site khiến cho bạn giản đơn tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn và kích thích tỉ lệ chuyển đổi của bạn hơn.

Đem đến chất lượng dịch vụ tận tình, chu đáo mẹo kinh doanh online

Dù là bán hàng truyền thống hay kinh doanh online, có một quy tắc bất di bất dịch “Khách hàng luôn là thượng đế”. Nếu một brand kinh doanh mong muốn hiện hữu dài hạn chẳng có bí quyết nào khác là đáp ứng từng vị thượng đế tối ưu. Trong mọi khâu sale, người bán đều cần xem xét về phía khách hàng. Cố khai triển các quy trình bán hàng đáp ứng được theo các câu hỏi sau:

  • Có thể nhập những mặt hàng nào sẽ chiều lòng mong muốn mua hàng của khách?
  • Cần đăng bài và sắp đặt kho hàng trên website, fanpage, các sàn ra sao để khách dễ theo dõi?
  • Cần trang trí trang bán hàng và gian hàng ra sao để thu hút và phù hợp với khách hàng?
  • Tư vấn ra sao để làm hài lòng và chiều lòng mọi mong muốn, phức tạp của khách?
  • Giá bán có thể được định giá như thế nào để vừa với túi tiền khách tiềm năng?
  • Cần huấn luyện nhân viên những kỹ năng gì để đáp ứng khách tốt nhất?
  • Đóng gói hàng theo chuẩn ra làm thế nào để khách cảm thấy xứng đáng khi nhận món hàng?
  • Có thể sản sinh ra các chương trình ưu đãi gì, mang đến ích lợi cho khách cũ và quyến rũ khách mới?

Đưa cực kì nhiều cảm nhận người tiêu dùng lên page – Khẳng định sale cực kì đắt khách

– Cách kinh doanh online đắt khách thông qua hình thức clip là đỉnh cao nhất – người tiêu dùng tự quay clip và gửi về cho các Hot cửa hàng. Từ đây các hot shop quảng cáo những nhận thấy như một điều minh chứng cho chất lượng sản phẩm của mình
– Qua những dòng tin nhắn – trọng điểm chụp hình ảnh nhận thấy, rồi post lên. Tuy nhiên trong trường hợp không có thì chịu kho sưu tầm giai đoạn đầu ( tuy nhiên việc làm này chúng tôi không khuyến khích)

– Qua các đánh giá trên kênh Facebook – Con dao hai lưỡi vì nếu như mặt hàng bạn tốt thì không sao, nếu như mặt hàng bạn có một chút nỗi lo thì tốt nhất nên tắt tính năng nay. Bởi đây là hiểm họa chứ không phải lợi thế.

Chính sách giảm giá khôn ngoan

Giảm giá cũng là một nghệ thuật bán hàng, và người bán hàng phải thật khéo léo tận dụng nghệ thuật này để thúc đẩy khách mua hàng.

Theo kinh nghiệm của các chủ shop bán hàng online lâu năm, với những món đồ có giá thấp, khi giảm giá, hãy đề giảm bao nhiêu %. Với các sản phẩm có thành quả lớn bạn lại để giảm giá theo số tiền. Ngoài ra, rất nhiều shop thường để giá các mặt hàng khuyến mại với số 9 thần kỳ như: “Đồng giá 99k, 69k, 59k,..” theo nghiên cứu được thực hiện tại Đại Học Chicago (Mỹ), “việc ghi giá kết thúc bằng con số 9 đã giúp các shop có thể bán hàng online đắt khách hơn 24% so với các sản phẩm có giá niêm yết tròn chục đặt cạnh.”

>> xem thêm: Có nên chi nhiều tiền cho việc chụp hình sản phẩm trên Amazon ?

Ưu đãi phí ship

Có nhiều khi, cùng một mặt hàng, A bán giá chỉ 50k nhưng phí ship tận 25k, so với cùng sản phẩm đó, B lại bán giá 65k và phí ship 10k, người mua sẽ xác định B, bởi với cùng sản phẩm tuy nhiên mức giá đắt hơn thì có thể, chất lượng sẽ vượt trội hơn.

Trên thực tế, khi mà bạn bán mặt hàng đắt hơn một chút tuy nhiên kèm theo free ship vẫn hấp dẫn hơn là tiền ship riêng và tiền sản phẩm riêng, bởi tâm lý của khách hàng sẽ cảm nhận thấy phải trả 2 món tiền và lựa chọn sản phẩm được free ship kia.

Những mẹo bán hàng online cực đắt khách trên đây sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn đấy. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( moavn.com, sapo.vn,… )

0 bình luận
1

Bài liên quan

Để lại bình luận